Tin tức

Hiển thị: Tin từ mới -> cũ

Gỗ đinh hương dùng trong nội thất

Gỗ đinh hương dùng trong nội thất

Gỗ đinh hương
Cây Đinh hương

Gỗ đinh hương là một một cây gỗ quý, nằm trong nhóm gỗ quý 1, cây đinh hương có thân hình nhỏ, chắc chắn, có mùi thơm đặc biệt sử dụng cho đóng đồ gỗ nội thất và làm vật liệu ốp tường, gỗ đinh hương cứng và chắc chắn nên độ giãn nở rất ít. Đinh hương (Tên khoa học: Syzygium aromaticum) là một loài thực vật có mùi hương thơm và tinh dầu chiết xuất từ hoa và gỗ của nó có rất nhiều công dụng trong ẩm thực và trang điểm.

Tin đồn gỗ đinh hương tốt cho “chuyện ấy”

Tin đồn gỗ đinh hương tốt cho “chuyện ấy”

Cây gỗ đinh hương

Nhiều thông tin cho rằng, tinh dầu làm từ gỗ đinh hương có khả năng giúp các quý ông tăng cường khả năng ham muốn trong “chuyện ấy”.Liệu thực hư nguồn tin này như thế nào?

Đinh hương là cây gỗ quý. Đây là một loài thực vật trong họ Đào kim nương, có các chồi hoa khi phơi khô có mùi thơm. Nó có nguồn gốc ở Indonesia và được sử dụng như một loại gia vị gần như trong mọi nền văn hóa ẩm thực.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2015

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2015

Đồ gỗ tự nhiên ph tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2015
Gian hàng của Đồ gỗ PH tại Hội chợ

Đồ gỗ PH tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2015 (16/12 đến 20/12/2015)

Ngày 16/12 vừa qua, Triển lăm quốc tế Vietbuild Home 2015 đã chính thức diễn ra và kéo dài đến ngày 20/12. Hòa chung không khí tưng bừng của buổi triển lãm, Công ty TNHH SX Đồ Gỗ Tự Nhiên PH cũng tham gia và đóng góp một gian hàng diện tích 100m2 với mong muốn góp phần nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm; đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất với mô hình sàn xuất hàng loạt giúp giảm giá thành sản phẩm, qua đó nâng tầm thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập. 

Đồ gỗ PH tham gia hội chợ triển lãm

Đồ gỗ PH tham gia hội chợ triển lãm

Đồ gỗ tự nhiên ph tham gia triển lãm

Gian hàng Đồ gỗ PH tại Hội chợ

Đồ gỗ PH tham gia hội chợ triển lãm hưởng ứng chủ đề “ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM’ năm 2015 – Quận Bình tân
Cùng với hơn 400 đơn vị sản xuất, doanh nghiệp trong nước đã tham gia Hội chợ từ ngày 28/11 đến 06/12/2016. Với quy mô gian hàng lên đến 250m2 Đồ gỗ PH đã mang đến hội chợ hàng trăm sản phẩm phục vụ nhu cầu hộ gia đình như: Giường ngũ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ, Salon gỗ, Bàn ăn … 

Các ý tưởng trang trí phòng khách độc đáo

Các ý tưởng trang trí phòng khách độc đáo

Các ý tưởng trang trí phòng khách độc đáo

Trong ngôi nhà của bất kì ai, phòng khách cũng là một phần quan trọng của sự thể hiện lên cá tính của chủ nhân ngôi nhà ấy. Vì thế, ý tưởng trang trí phòng khách là vấn đề không thể thiếu khi muốn mái ấm của mình trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA

Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA

Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA

Không gian phòng khách là một trong những không gian chủ đạo của tòa nhà và ánh sáng lại là yếu tố chủ đạo trong việc tạo dựng tính thẩm mỹ của không gian ấy. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo cũng góp phần không nhỏ trong những yếu tố đó. Không chỉ là chiếu sáng, đèn IKEA còn tạo bố cục, điểm nhấn. Những chiếc đèn còn như vật decor làm cho phòng khách lung linh hơn.