Đồ gỗ tự nhiên ph tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2015
Gian hàng của Đồ gỗ PH tại Hội chợ

Đồ gỗ PH tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2015 (16/12 đến 20/12/2015)

Ngày 16/12 vừa qua, Triển lăm quốc tế Vietbuild Home 2015 đã chính thức diễn ra và kéo dài đến ngày 20/12. Hòa chung không khí tưng bừng của buổi triển lãm, Công ty TNHH SX Đồ Gỗ Tự Nhiên PH cũng tham gia và đóng góp một gian hàng diện tích 100m2 với mong muốn góp phần nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm; đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất với mô hình sàn xuất hàng loạt giúp giảm giá thành sản phẩm, qua đó nâng tầm thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập. 

Được tổ chức với quy mô 1500 gian hàng Tại Trung tâm Triển làm Quốc tế SECC Quần 7 TP.HCM, hội chợ lần này thu hút sự chú ý của rất nhiều Bộ ngành Trung ương cho đến địa phương; các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, kiến trúc, Bất động sản và trang trí Nội ngoại thất; các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Bên cạnh đó còn có những tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị nước ngoài quan tâm tới đầu tư, xúc tiến thương mại, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ.

Đến với gian hàng Đồ gỗ PH, khách hàng sẽ được trực tiếp tham quan, kiểm tra chất lượng của hàng trăm mẫu sản phẩm trưng bày như Salon Gỗ, giường ngủ gỗ, bàn trang điểm tủ quần áo gỗ với các chất liệu như gỗ sồi, xoan đào, Đinh Hương, Sồi Đức, Gõ đỏ …. Cùng với đó, các nhân viên chịu trách nhiệm gian hàng Đồ gỗ PH cũng sẽ đem đến cho khách hàng một cái nhìn cận cảnh về không gian nội thất với sự kết hợp các sản phẩm thiết kế đơn giản tạo phong cách phóng khoáng, hiện đại mà đầy sang trọng.

Tư vấn khách hàng tham quan mua sắm
Tư vấn khách hàng tham quan mua sắm

Hơn thế nữa, mục tiêu hàng đầu mà Đồ gỗ PH mong muốn đạt được thông qua Hội chợ lần này là góp phần giúp khách hàngtiết kiệm một khoản tiền không nhỏ trong việc đầu tư mua sắm đồ gỗ nội thất.Việc đầu tư may móc giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng năng xuất sản xuất, với nguyên liệu đầu vào nhập số lượng lớn và tận gốc nên chung tôi cho ra nhưng sản phẩm chất lượng cao song giá thành lại khá thấp (khoảng hơn 30% so với sản xuất đơn lẻ).

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ chúng tôi đã bán trực tiếp được hàng trăm sản phẩm và ký hơn 10 hợp đồng cung cấp và lắp đặt trọn gói cho một số nhà phố khách sạn 2 và 3 sao tại TP.HCM và các tĩnh lân cận.

Khách hàng đặt hàng ngay tại Triển lãm
Khách hàng đặt hàng ngay tại Triển lãm

Qua đây, Đồ gỗ PH chứng minh được năng lực , chất lượng sản phẩm cung như mức giá cạnh tranh của mình.