Đồ gỗ tự nhiên ph tham gia triển lãm

Gian hàng Đồ gỗ PH tại Hội chợ

Đồ gỗ PH tham gia hội chợ triển lãm hưởng ứng chủ đề “ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM’ năm 2015 – Quận Bình tân
Cùng với hơn 400 đơn vị sản xuất, doanh nghiệp trong nước đã tham gia Hội chợ từ ngày 28/11 đến 06/12/2016. Với quy mô gian hàng lên đến 250m2 Đồ gỗ PH đã mang đến hội chợ hàng trăm sản phẩm phục vụ nhu cầu hộ gia đình như: Giường ngũ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ, Salon gỗ, Bàn ăn … 

Tại hội chợ lần này Công ty SX Đồ gồ Tự nhiên PH tung ra dòng sản phẩm chất liệu gỗ Đinh hương với thiết kế tối giản và nhấn mạnh vào công năng sử dụng. Các họa tiết rườm ra được thay đổi khéo léo bằng các đường kẽ, mảng uốn làm toát lên nét sang trọng trong tưng sản phẩm.

Combo giường đinh hương

 Bộ sản phẩm Nội thất phòng ngũ gỗ Đinh hương

 

Gian hàng của Đồ gỗ PH trong khuôn viên hội chợ đã thu hút khá đông khách tham quan. Những câu hỏi được đặt về các sản phẩm, về hệ thống đại lý, kênh phân phối đồ gỗ nội thất của PH và chương trình hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật đã được nhân viên PH nhiệt tình giới thiệu đến khách tham quan.


Một số hình ảnh tại hội chợ:

 

Đồ gỗ tự nhiên ph tham gia triển lãm
 
Nhân viên Cty đang tư vấn hỗ trợ khách hàng
 
Đồ gỗ tự nhiên ph tham gia triển lãm

Ban tổ chức đã không chuẩn bị đủ bãi xe để phục vụ khách tham quan

Ngay những ngày đầu chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các gia đình đang xây nhà và đặc biệt thông qua Hội trợ triển làm chúng tôi ký hợp đồng hợp tác được với 2 Đại lý lớn ở các tĩnh Miền tây, đã là thành công ngoài mong đợi của chúng tôi.