Nhằm quảng bá, giới thiệu người tiêu dùng đến với các thương hiệu, sản phẩm có uy tín, chất lượng cao; Tao cơ hội giao lưu giữa nông dân, tiểu thủ công nghiệp trong khu vực với các doanh nghiệp để trao đổi thông tin, công nghệ trong sản xuất, từ ngày 4 đến ngày 10/4/2016. Hội Nông dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp TƯ Hội NDVN tổ chức hội chợ Festival Nông - Lâm - Ngư Nghiệp 2016 tại Trung tâm Thương Mai TP. Bà Ria.

Gian hàng Đồ gỗ PH thu hút nhiêu khách tham quan mua sắm

      Nhân thấy đây sẽ là cơ hội kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu, tăng cường hình thức chào bán trực tiếp các sản phẩm đồ gỗ gia đình, giường tủ nhà nghỉ và nội thất khách sạn với khách hàng.

     Thương hiệu Đồ Gỗ Tự Nhiên PH - TP.HCM đã triển khai nhiều hoạt động chuẩn bị cho Festival lân này bao gồm:

1. Trưng bày và giới thiệu hàng 100 mẫu giường tủ phong nghủ với thiết kế hiện đại, sang trọng, kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên phong phú như: Gỗ sồi đức, Xoan đào, Sồi nga, Gõ đỏ ... Đặc biệt lần đầu tiên mang tơi thị trường Đông Nam bộ lâm sản quý Gỗ Đinh hương, là loại gỗ đứng đầu nhóm 2 ( Đinh - Lim - Sến - Táu). Đặc tính: Gỗ cứng, độ ổn định cao, khả năng chống môi mọt tự nhiên và có mùi hương thơm nhẹ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho nội thất phòng ngủ. ( xem thêm tại: Tin đồn gỗ Đinh hương tốt cho "chuyện ấy"). Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu Salon gỗ, kệ tivi, bàn trang điểm để quý khách lựa chọn.

Mẫu Salon gỗ mang phong cách hiện đại

2. Nhận tư vấn thiết kế nội thất miến phí cho khách hàng đang xây nhà..

3. Mở chương trình khuyến mãi lớn " Giảm 20 đến 30% sản phẩm trong 7 ngày diễn ra hội chợ".

4. Tuyển Đại lý khu vực TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu và các huyện trong tỉnh.

Mẫu giưởng cho nhà nghỉ - khách sạn

      Chúng tôi chân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm thực tại hội chợ.

Tham khảo thêm thông tin giá cả và khuyến mãi tại: http://dogoph.com

                                                                                                                                   Văn 3.5