Tiêu chí bán hàng

SẢN PHẨM SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Với định hướng phát triển bền vững nên chúng tôi bán 70% những sản phẩm do cty sản xuất và thương mại 30% sản phẩm chính hãng của các thương hiệu mạnh Việt Nam. Là đơn vị chỉ kinh doanh mua bán đồ gỗ nội thất được sản xuất trong nước, chúng tôi tự hào là nhà tiền phong trong việc hưởng ứng cuộc vận động “ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”của Bộ Chính Trị. Đồ gỗ tự nhiên PH cam kết chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng cao nhất. Đặc biệt để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ dùng thử sản phẩm trong vòng 5 ngày ( Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm).

GIÁ TỐT NHẤT:

Là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc kết hợp khóa học công nghệ và dây truyền sản xuất hiện đại với tay nghề các nghệ nhân truyền thống. Nhằm tiết giảm mọi chi phí chúng tôi áp dụng mô hình sản xuất hàng loạt, nhập nguồn nguyên liệu đầu vào số lượng lớn, kết hợp nguồn lao động có sẵn tay nghề, chi phí tại nông thôn thấp, sản phẩm đi trực tiếp từ xưởng tới tay người tiêu dùng, không qua khâu trung gian nên Đồ gỗ tự nhiên PH cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm đồ gỗ truyền thống, Đồ gỗ tự nhiên PH đã mạnh dạn đầu từ bộ phận thiết kế chuyên nghiệp để bắt kịp xu hướng nội thất ngày càng cao và thay đổi nhanh của thị trường. Bằng việc liên tục cho ra các mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất bằng gỗ tự nhiên song vẫn toát lên nét hiện đại, phóng khoáng cho không gian sử dụng. Hiện tại chúng tôi đã có hơn 30 mẫu Salon gỗ tự nhiên (sofa gỗ), 80 mẫu giường ngủ gỗ, 40 mẫu Tủ quần áo gỗ, 35 mẫu Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên và nhiều mẫu sản phẩm khác như kệ tivi, bàn phấn trang điểm, tủ kệ giầy dép …. Hầu hết các mẫu sản phẩm mới của chúng tôi, luôn tạo được sức hút và phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Đồ gỗ tự nhiên PH, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và sự hiểu biết sâu sắc của nhân viên về sản phẩm. Khi trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm online chúng tôi luôn có bộ phận tư vấn, giải đáp thắc thắc online qua hộp chát trực tuyến hoặc qua điện thoại. Với lợi thế kho hàng rộng chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng xem sản phẩm trực tiếp trước khi quyết định đặt mua. Thủ tục mua bán thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Đồ gỗ tự nhiên PH quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi chuyên nghiệp, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.