Giới thiệu công ty

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm đồ gỗ truyền thống. Đồ gỗ tự nhiên PH hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sỉ đồ gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam.
Nhận thấy tay nghề của nghệ nhân trong các làng nghề đồ gỗ ở phía Bắc như Đồng Kỵ, Sơn Đồng, Mộc Diệc, Đại Nghiệp, Phù Khê, Mai Động, Phúc Lộc, La Xuyên … rất điêu luyện và hầu hết các nam thanh nữ tú trong làng đều rất đam mê nghề mộc. Tuy nhiên, ở những làng nghề gỗ cổ truyền còn tồn tại rất nhiều hạn chế như các hộ gia đình làm mộc tự phát, rời rạc, thiếu thốn trang thiết bị, đầu tư máy móc, hạn chế đầu ra và chưa có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra nhưng sản phẩm mới phù hợp nhịp sống hiện đại.
Thấu hiểu những khó khăn của các nghệ nhân cũng như để bảo tồn làng nghề làm gỗ không bị thất truyền, mai một. Chúng tôi quyết định thành lập Công ty Đồ Gỗ Tự Nhiên PH với sứ mệnh “làm cầu nối” tập hợp những nghệ nhân tài ba, đầu tư máy móc, dây truyền công nghệ hiện đại, cung cấp mẫu thiết kế và đảm bảo nguồn tiêu thụ để cho ra đời những sản phẩm gỗ chất lượng và đẹp mắt phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Salon gỗ tự nhiên PH N006SD
Từ lợi thế nguồn lao động có sẵn tay nghề, chi phí tại nông thôn thấp, nguồn nguyên liệu dồi dào nên giá thành của các sản phẩm gỗ tại Công ty Đồ Gỗ Tự Nhiên PH rất cạnh tranh.
Được ra đời từ những bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân lão làng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng những sản phẩm gỗ tại Công ty Đồ Gỗ Tự Nhiên PH luôn đạt tiêu chuẩn về đồ bền, tinh sảo về đường nét, kiểu dáng hiện đại phù hợp gu thẩm mỹ cao, đặc biệt là nhà phố và căn hộ chung cư.
Với kinh nghiệm tạo lập kênh phân phối các tỉnh phía bắc trong hơn 7 năm qua và áp dụng công nghệ vào các quy trình kiểm soát kho bãi, giao vận chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất cho Quý Đại lý.